เกี่ยวกับเรา

นับตั้งแต่เปิดตัวกระเบื้องเซรามิค สามมิติ (3D) สู่นานาชาติในปี1973, กระเบื้อง ASA เติบโตขึ้นจนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์นานาชาติที่โด่งดังที่สุดในอุตสาหกรรมเซรามิคและพอร์ซเลน ในทศวรรษที่บริษัทได้มีการปรับปรุงความสามารถในด้านการผลิตอย่างรวดเร็วเพื่อให้สามารถนำไปใช้ได้ในวงกว้างของการบริการให้กับลูกค้าทั่วโลกของบริษัทและแบรนด์ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์กระเบื้อง ASA มีผลิตภัณฑ์จำหน่ายมากกว่า 40 รายการในภูมิภาค และบริษัทแม่ของกระเบื้อง ASA กลุ่ม ASA หุ้นส่วน จำกัด มีทุนทั้งหมดเกินกว่า 900 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2017 ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณการมุ่งเน้นที่ไม่หยุดยั้งของบริษัทในการปรับแต่งและปรับปรุงการจัดการของบริษัท ตั้งแต่จากบนลงล่างและความมุ่งมั่นของบริษัทในการดำเนินการเทคโนโลยีใหม่เพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เต็มที่

ในความพยายามของบริษัทเพื่อให้บรรลุภารกิจของบริษัทจึงได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในเรื่องการนำเสนอการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย ซึ่งทางบริษัทได้ร่วมมือกับนักออกแบบอิตาลีผ่านการจัดตั้งสำนักงานในมิลานในปี2016 ในขณะเดียวกันเราก็มีการเพิ่มกำลังการผลิตของบริษัทเพื่อสร้างความมั่นใจในความต้องการของลูกค้าในอนาคต โดยมีการลงทุนไปกว่า 150,000,000 หยวนสู่ความล้ำสมัยในสายการผลิตและอุปกรณ์ในโรงงานหูเป่ย เทคนิคที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราและความรู้ ด้านการผลิตทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรม

กระเบื้อง ASA ผลิตที่โรงงานสามแห่งในประเทศจีน : เมืองไซโบ ของมณฑลกวางตุ้ง, เมืองชิงหยวนของมณฑลกวางตุ้งและเมืองเซียนหนิงของมณฑลหูเป่ย ภายในปี 2016 โดยเฉลี่ยโรงงานมีผลผลิตของ RMB 1.2 ล้านต่อบุคคล ปัจจุบันนี้ทำให้โรงงานหูเป่ย ของบริษัทเป็นโรงงานที่ผลิตกระเบื้องที่ใหญ่ที่สุดใน Central Ching และเป็นที่หนึ่งในโรงงานผลิตที่ใหญ่ที่สุดของโลก

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะวางคำขวัญของบริษัท “ชาญฉลาดและสร้าง สร้างสู่การปฏิบัติการ” โรงงานหูเป่ยของบริษัทได้ดำเนินกิจกรรมการผลิตที่มีความแม่นยำสูงและการควบคุมคุณภาพ ด้วยการใช้เทคนิคการผลิตหุ่นยนต์ใหม่และการใช้ประโยชน์จากสิทธิบัตรทางเทคโนโลยีที่มีอยู่ 8 รายการ

บริษัทได้เตรียมพร้อมที่จะนำอุตสาหกรรมกระเบื้องเข้ามาในอุตสาหกรรม 4.0 era และได้ตระหนักถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ข้อแตกต่างของผู้ใหญ่และวัยรุ่นเพื่อให้สัมพันธ์กันและเพื่อเป็นการสร้างผู้บริโภคที่ดีและเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

Powered by MakeWebEasy.com